Hệ thống nước nóng công nghiệp Hệ thống nước nóng công nghiệp Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Máy Bơm Nhiệt Heatpump Máy Bơm Nhiệt Heatpump Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời Máy Lọc Nước R.O Máy Lọc Nước R.O Camera Camera Bình Nước Nóng Điện Bình Nước Nóng Điện Ống và phụ kiện PPR Ống và phụ kiện PPR
Camera Ezviz trong nhà Camera Ezviz trong nhà

Camera Ezviz

Camera Ezviz C6N

431.000đ 1.080.000đ
Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
-60%

  camera an ninh EZVIZ: Giải pháp an toàn cho căn nhà của bạn

  Camera an ninh Ezviz, bao gồm các mô hình trong nhà và ngoài trời, cũng như Camera có dây và không dây. Camera an ninh EZVIZ được biết đến với chất lượng cao, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

  Một số tính năng làm cho Camera an ninh EZVIZ nổi bật bao gồm:

  • Video chất lượng cao: Camera an ninh EZVIZ cung cấp độ phân giải video chất lượng cao, lên đến 4K trong một số trường hợp. Điều này cho phép bạn thấy rõ những gì đang xảy ra tại nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Dễ sử dụng: Camera EZVIZ rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể kết nối chúng với mạng Wi-Fi gia đình và bắt đầu giám sát nhà hoặc doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.
  • Giá cả phải chăng: Camera EZVIZ có giá cả rất phải chăng, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng có ngân sách.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh chất lượng cao, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, EZVIZ là một lựa chọn tuyệt vời. Công ty cung cấp một loạt các máy ảnh để lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm thấy một trong những hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

  Dưới đây là một số camera an ninh EZVIZ phổ biến nhất:

  • Ezviz C6N là một camera an ninh trong nhà cung cấp độ phân giải 2K và tầm nhìn ban đêm. Nó có thể được sử dụng để giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn, và nó cũng có thể được sử dụng để nói chuyện với khách truy cập hoặc vật nuôi.

  Camera Ezviz C6N

  Camera an ninh EZVIZ C6N

  • Ezviz C8C là một camera an ninh ngoài trời cung cấp vùng phủ sóng 360 độ. Nó có tầm nhìn ban đêm và có thể được sử dụng để phát hiện chuyển động.

  Camera Ezviz C8C

  Camera an ninh EZVIZ C8C

  • Ezviz H3 2K là một camera an ninh có dây cung cấp độ phân giải 2K và tầm nhìn ban đêm. Nó có thể được sử dụng để giám sát nhà hoặc văn phòng của bạn, và nó cũng có thể được sử dụng để ghi lại cảnh quay.

   

  Camera Ezviz H3

  Camera Ezviz H3

  Nếu bạn không chắc chắn camera an ninh EZVIZ nào phù hợp với mình, bạn có thể liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ.

   

   

  0
  Zalo
  Hotline