Hệ thống nước nóng công nghiệp Hệ thống nước nóng công nghiệp Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bồn Nước Bồn Nước Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Máy Bơm Nhiệt Heatpump Máy Bơm Nhiệt Heatpump Camera Camera Máy Lọc Nước R.O Máy Lọc Nước R.O Bình Nước Nóng  Điện Bình Nước Nóng Điện Ống và phụ kiện PPR Ống và phụ kiện PPR Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Quá trình phát triển

 Đội ngũ nhân sự

        Tất cả các thành viên GO STAR được đào tạo tại các trường có chuyên môn cao, cùng với những kỹ năng nghề nghiệp, sự tâm huyết, trách nhiệm và tính tự giác cao với công việc. Những thành viên đó đã kết hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của GOSTAR và mang đến cho khác hàng những tiện ích tối giản nhất giúp mọi người có một cuộc sống khỏe mạnh và có nhiều thời gian bên những người thân.
Nhân sự càng vững mạnh thì Công Ty càng  phát triển bền vững.

       Mỗi nhân sự là cánh tay nối dài cho sự thành công của GO STAR. Và ở thời điểm hiện tại, người quản lý luôn đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hướng phát triển của công ty lên một cấp bậc mới. Sự nỗ lực của cá nhân trong việc nâng cao tri thức và sự hỗ trợ đắc lực của Ban Lãnh Đạo công ty trong việc tạo điều kiện cho cá nhân học tập và hỗ trợ kinh phí cho việc mở rộng tri thức, phát triển kỹ năng và nghiêp vụ cá nhân. Từ đó giúp mỗi cá nhân trong công ty nâng cao trình độ và nhận thức tốt về tiếp cận tri thức, thúc đẩy sự phát triển của công ty.
 
Khơi nhiệt huyết – Tạo hứng khởi trong công việc.
       Lãnh đạo là người có tầm nhìn và nhận thức tốt khi tạo động lực, khơi dậy nhiệt huyết trong con người của mỗi nhân viên. Quan tâm đời sống nhân viên và tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển trong khả năng của mình sẽ tạo động lực để nhân viên cống hiến và nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Ngoài những yếu tố trên, lãnh đạo các cấp trong doanh nghiệp còn chú trong về cách “Tạo động lực” trong công việc là cách mà lãnh đạo GO STAR đang thực hiện để khơi dậy nhiệt huyết trong mỗi cá nhân. Chú ý việc tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc năng động và thoải mái để giúp nhân viên có thêm hứng khởi khi bắt đầu cho ngày làm việc mới.
 
 
       Tóm lại, Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người GO STAR đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào công cuộc phát triển của Công Ty hôm nay.

 

0
Zalo
Hotline