Hệ thống nước nóng công nghiệp Hệ thống nước nóng công nghiệp Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bồn Nước Bồn Nước Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Máy Bơm Nhiệt Heatpump Máy Bơm Nhiệt Heatpump Camera Camera Máy Lọc Nước R.O Máy Lọc Nước R.O Bình Nước Nóng  Điện Bình Nước Nóng Điện Ống và phụ kiện PPR Ống và phụ kiện PPR Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

Chào mừng đến với chi nhánh mới của chúng tôi tại khu vực Miền Tây! Đây là một bước tiến mới trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng tại địa phương các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời miền tây chất lượng cao.

Tại chi nhánh mới này chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê với lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng nước nóng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời từ các thương hiệu uy tín như GOSTAR, Navisun, Đại Thành.v.v. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau, khách hàng của chúng tôi có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, chi nhánh mới của chúng tôi sẽ tập trung vào việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp cho các khách hàng tại địa phương. Với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm về máy nước nóng năng lượng mặt trời, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm năng lượng cho việc sử dụng nước nóng.

Với chi nhánh mới tại khu vực Miền Tây, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng mới và giúp họ tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng.

CHI NHÁNH - KIÊN GIANG

SĐT: 039 942 6668 (A Đô)

Địa chỉ: 294 kp Đông Hưng, thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang

(Đối diện trường THPT Tân Hiệp)

email: info@gostar.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng GOSTAR rất mong nhận được sự phản hồi của quý khách!

 

0
Zalo
Hotline