Hệ thống nước nóng công nghiệp Hệ thống nước nóng công nghiệp Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Bồn Nước Bồn Nước Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Máy Bơm Nhiệt Heatpump Máy Bơm Nhiệt Heatpump Camera Camera Máy Lọc Nước R.O Máy Lọc Nước R.O Bình Nước Nóng Điện Bình Nước Nóng Điện Ống và phụ kiện PPR Ống và phụ kiện PPR Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời
Tin tức mới Hệ thống phân phối của GOSTAR Hệ Thống Máy Nước Nóng Công Nghiệp Tư vấn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Hệ Thống máy nước nóng trung tâm gia đình Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & Khuyến mãi

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Ngày đăng: 14/01/2021 07:27 AM

  Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Hiện nay nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng. Tuy nhiên để tự lắp đặt không phải dễ. Ta cần nắm rõ được nguyên lý đường nước đi, áp lực của nước cũng như cách lắp ráp lại các bộ phận với nhau sao cho hoàn chỉnh mà không bị trục trặc về kỹ thuật cũng như làm hư hỏng các bộ phận của máy năng lượng mặt trời.

  Hôm nay Go Star sẽ hướng dẫn các bạn tự lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời chi tiết nhất. các bạn chỉ cần làm theo các bước sau là có thể tự lắp ráp cho mình mà không cần đến thợ.

  Các bước lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

  1. Xác định vị trí

  » Lắp đặt máy ở những nơi vững chắc, sạch sẽ và có độ cao sao cho đủ áp lực để nước đi đến được những vị trí sử dụng. Thường là trên mái nhà, ban công, hay sân thượng.

  » Hướng lắp đặt của máy phải là hướng nam và đủ nắng không bị che khuất.

  » Máy năng lượng mặt trời phải thấp hơn nguồn nước cấp tối thiểu là 1m nếu sử dụng bồn chứa nước, còn sử dụng nguồn nước trực tiếp phải dùng bơm tăng áp.

  » Nếu lắp máy năng lượng mặt trời trên mái nghiêng thì cần gia cố chân đế vững chắc và nếu trên mái nghiêng không có bồn chứa nước cấp thì có thế lắp 1 bình phụ (hay còn gọi là bồn phụ) trên bồn năng lượng để cung cấp nước lạnh cho bình.

  2. Lắp đặt các bộ phận của máy

  » Lắp ráp chân máy theo sơ đồ

  Lắp đặt chân máy

  Chân máy đã hoàn thiện

  » Lắp bình năng lượng lên chân đã hoàn thiện

  Lắp bồn nước nóng lên chân

  » Lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng

  • Lắp hộp đỡ đuôi và cốc đỡ đuôi ống thuỷ tinh của máy năng lượng mặt trời.

  • Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt bởi bulong Ecu M8 x 25

  • Chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh thẳng nhau

  • Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không bằng nước xà phòng.

  • Bôi trơn đầu ống thuỷ tinh bằng xà phòng loãng sau đó đưa vào miệng Zoăng Silicon của bình rồi đẩy nhẹ nhàng để đầu ống thuỷ tinh vào bình.

  • Co đuôi ống vào cốc đỡ đuôi ống, cứ như vậy lắp lần lượt cho đến hết.

  Lắp ống thủy tinh vào bồn năng lượng

  3. Lắp đường nước vào và đường nước ra

  Lắp đường nước cấp nước lạnh từ bồn chứa nước cho đường nước vào và lắp đường ống dẫn đến các vị trí sử dụng cho đường nước ra sao cho đúng kỹ thuật và không bị rò rỉ.

  4. Kiểm tra thử máy sau khi lắp đặt

  Sau khi lắp đặt xong khoảng 1h (trời nắng), kiểm tra xem các mối nối đường nước vào và ra. Các đầu nối chân không và bảo ôn có bị rò rỉ nước không. Đến các vị trí sử dụng kiểm tra xem nguồn nước ra có đủ nóng.

  Như vậy là các bạn đã tự lắp đặt xong cho mình một máy nước nóng năng lượng mặt trời rồi đó. Mọi thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi ( Mr Công 0968 926 605 ) để được tư vấn miễn phí và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tận nơi với chất lượng đảm bảo và giá ưu đãi nhất.

  0
  Zalo
  Hotline