Hệ thống nước nóng công nghiệp Hệ thống nước nóng công nghiệp Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Thiết Bị Vệ Sinh - GOSTAR Máy Bơm Nhiệt Heatpump Máy Bơm Nhiệt Heatpump Đèn Năng Lượng Mặt Trời Đèn Năng Lượng Mặt Trời Máy Lọc Nước R.O Máy Lọc Nước R.O Camera Camera Bình Nước Nóng Điện Bình Nước Nóng Điện Ống và phụ kiện PPR Ống và phụ kiện PPR
Tin tức mới Hệ Thống Máy Nước Nóng Công Nghiệp Hệ Thống máy nước nóng trung tâm gia đình Tư vấn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Công nghệ - Kỹ thuật Ưu đãi & Khuyến mãi

Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng - Giải pháp tiết kiệm và bền vững cho gia đình bạn

Ngày đăng: 03/10/2023 02:48 PM

  Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng - Giải pháp tiết kiệm và bền vững cho gia đình bạn

  Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng là một loại máy nước nóng sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng nước trong bình chứa. Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng có nhiều ưu điểm so với các loại máy nước nóng khác như:

  • Tiết kiệm điện năng: Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng không cần sử dụng nguồn điện hoặc khí đốt để hoạt động, chỉ cần ánh sáng mặt trời là đủ. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng và giảm thiểu lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường.
  • Bền bỉ và an toàn: Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng được làm từ các vật liệu chất lượng cao như inox, nhôm, kính cường lực, có khả năng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão. Máy cũng được thiết kế an toàn, không gây cháy nổ hay rò rỉ điện.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trên mái nhà hoặc ban công. Bạn chỉ cần kết nối máy với bồn cấp nước và ống dẫn ra vòi. Máy cũng không cần bảo trì thường xuyên, chỉ cần lau chùi tấm thu ánh sáng mặt trời khi bị bụi bẩn.

  Cách chọn máy nước nóng năng lượng tấm phẳng phù hợp

  Để chọn được máy nước nóng năng lượng tấm phẳng phù hợp với gia đình bạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

  • Nhu cầu sử dụng: Bạn cần tính toán số lượng người sử dụng, số lượng vòi ra, thời gian sử dụng trong ngày để chọn được dung tích bình chứa và số lượng tấm thu ánh sáng mặt trời hợp lý. Thông thường, một người sử dụng khoảng 40-50 lít nước nóng mỗi ngày, và một tấm thu ánh sáng mặt trời có diện tích 2 mét vuông có thể làm nóng được khoảng 100-120 lít nước.
  • Địa điểm lắp đặt: Bạn cần chọn một vị trí có ánh sáng mặt trời đủ và ổn định trong ngày, không bị che khuất bởi các vật cản như cây, nhà hàng xóm. Bạn cũng cần chú ý đến hướng của máy, tốt nhất là hướng Nam hoặc Nam chếch Tây để thu được nhiều năng lượng mặt trời nhất.
  • Chất lượng và giá cả: Bạn nên chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có chứng nhận chất lượng và bảo hành dài hạn. Bạn cũng nên so sánh giá cả của các sản phẩm khác nhau để chọn được máy nước nóng năng lượng tấm phẳng với giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn.

  Một số thương hiệu máy nước nóng năng lượng tấm phẳng tốt nhất hiện nay

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng tấm phẳng với các mẫu mã, chức năng và giá cả khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu máy nước nóng năng lượng tấm phẳng được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin dùng:

  Kết luận

  Máy nước nóng năng lượng tấm phẳng là một giải pháp tiết kiệm và bền vững cho gia đình bạn. Bạn có thể chọn một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng tấm phẳng tốt nhất hiện nay như Ariston, Sơn Hà, Tân Á, Đại Thành, hoặc GOSTAR để sử dụng cho nhà của bạn. Bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố như nhu cầu sử dụng, địa điểm lắp đặt, chất lượng và giá cả khi chọn mua máy nước nóng năng lượng tấm phẳng.

  Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu gì khác, xin vui lòng liên hệ với tôi. Tôi luôn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ bạn.

  Sản phẩm liên quan

  Sen vòi cao cấp GS-01

  1.568.000đ 5.200.000đ
  Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
  -70%

  Bồn Cầu Thông Minh

  18.000.000đ 38.000.000đ
  Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
  -53%

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 3000L

  110.000.000đ 120.000.000đ
  Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
  -8%

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 2000L

  80.000.000đ 87.000.000đ
  Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
  -8%

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 1000L

  45.000.000đ 68.000.000đ
  Áp dụng cho khách hàng gọi điện, đến trực tiếp hoặc chát!
  -34%
  0
  Zalo
  Hotline